Cách làm tần ô nấu với cá sặt thơm ngon

cà phê giảm cân go coffee

Tần ô nấu với cá sặt là một trong các món ngon tại Việt Nam cũng là món ăn phổ biến chế biến rất đơn giản, tất cả các gia đình đều thích bởi đây là món ăn rất quen thuộc và dễ ăn vị ngon thu hút bởi nước chấm kèm theo đây là một trải nghiệm ẩm thực “đúng chất”. Cùng chế biến món tần ô nấu với cá sặt được dọn trên bàn ăn gia đình cùng với các món ăn khác thật thân mật và ấm cúng.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của ẩm thực thì còn chờ gì nữa, đây chính là cách chế biến chia sẻ món ngon hấp dẫn từng ngày giúp bạn trổ tài nấu nướng, Cachlamhaisan.com ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách chế biến món tần ô nấu với cá sặt thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Cachlamhaisan.com món ngon nhé!

tan-o-nau-ca-sat

Nguyên liệu chế biến món tần ô nấu với cá sặt

  • 2 con cá sặt lớn có trứng
  • 3 trái cà tomate
  • 1 bó tần ô, hành, ngò.

Hướng dẫn cách làm tần ô nấu với cá sặt ngon tại nhà:

Cá sặt đánh vảy cạo rửa để ráo, tần ô ngâm nước rửa sạch cắt để vào rổ cho ráo nước, nhớ đừng ngâm tần ô lâu nó sẽ bầm ăn không ngon, cà tomate xắt xuôi.

Cá sặt ướp với muối, hành lá đam nhỏ.

Bắt 2 tô nấu nước sôi, thả cá vào với cà nấu chín. Nếm cho vừa ăn.

Tần ô sắp vào tô để hành cắt khúc lên.

Múc canh nóng mỗi tô 1 con cá. Rắc ngò và tiêu ăn nóng. Nhớ hớt bọt.

tan-o-nau-ca-sat

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài phút chuẩn bị nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chế biến làm món tần ô nấu với cá sặt thơm ngon tại

nhà. Và đừng quên truy cập vào website Cachlamhaisan.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Cachlamhaisan.com nhé!

Hướng dẫn cách chế biến làm tần ô nấu với cá sặt ngon nhất, cách làm tần ô nấu với cá sặt đơn giản tại nhà, công thức chế biến món tần ô nấu với cá sặt đúng cách, mẹo tần ô nấu với cá sặt thơm ngon, cach lam tan o nau voi ca sat.

Khám phá bí mật giảm cân trong 2021 với trà giảm cân vy & tea ít ai biết

tra giam can vy & tea