Cách phân biệt cà phê xanh giảm cân thật giả

cà phê giảm cân go coffee

Sau đây là 4 cách phân biệt cà phê xanh giảm cân thật giả mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể kiểm tra được, chỉ bằng cách quan sát và một vài thao tác đơn giản:

Tem chính hãng của sản phẩm

Đối với những sản phẩm thật của Thiên Nhiên Việt sẽ có trang bị một con tem chống hàng giả ở trên bề mặt hộp, trên đó được ghi đầy đủ các thông tin về công ty, mã sản phẩm và được gián ngay mép gấp mở hộp.

Còn đối với hàng giả hàng nhái thì một là không có con tem hoặc là một con tem bằng giấy chất lượng kém và không ghi đúng thông tin và mã sản phẩm của công ty.

phan-biet-ca-phe-xanh

Thiết kế bên trên nắp hộp

Đối với sản phẩm thật thì trên nắp cà phê xanh sẽ có 2 mảng màu, một mảng xanh của vườn cà phê còn một mảng là một khoảng trắng với tông màu xanh cà phê nhạt dần.

Con đối với hàng giả thì chỉ có một màu xanh của vườn cà phê mà thôi.

phan-biet-ca-phe-xanh

Check mã QR cho sản phẩm

Các sản phẩm cà phê xanh của Thiên Nhiên Việt đều có in mã QR bên mặt trên nắp hộp, chỉ cần dùng điện thoại thông minh là có thể kiểm tra một cách chính xác.

Còn sản phẩm giả thì hoàn toàn không có in mã QR trên bề mặt hộp.

phan-biet-ca-phe-xanh

Check mã sản phẩm

Mỗi sản phẩm cà phê xanh Thiên Nhiên Việt đều có một mã sản phẩm riêng biệt, quý khách chỉ cần cào lớp bạc bên trên sẽ xuất hiện một dãy mã và chỉ cần thực hiện theo cú pháp : CHG_TNV _{ mã sản phẩm} rồi gửi đến số tổng đài  8077.

phan-biet-ca-phe-xanh

Sau khi thực hiện cú pháp thì sẽ xuất hiện 2 trường hợp:

  • Nếu tin nhắn gửi về có đầy đủ thông tin công ty và thông báo sản phẩm chính hãng thì đó là hàng thật.
  • Còn nếu tin nhắn trả về là mã sản phẩm không hợp lệ thì sản phẩm cà phê xanh đó là hàng giả.

phan-biet-ca-phe-xanh

Công ty Thiên Nhiên Việt chỉ cung cấp một số cách phân biệt cà phê xanh giảm cân thật giả trên để quý khách hàng có thể nhận biết một cách chính xác, còn nếu để chắc chắn hơn khi mua sản phẩm thì khách hàng nên liên hệ với website chính thức của công ty https://caphexanhgiamcan.vn/huong-dan-phan-biet-ca-phe-xanh-chinh-hang-that-gia-thien-nhien-viet/ thì sẽ đảm bảo 100% hàng thật.

Khám phá bí mật giảm cân trong 2021 với trà giảm cân vy & tea ít ai biết

tra giam can vy & tea